ประวัติบริษัท

      ปี พ.ศ. 2556 ร้านอาหาร ชาบู ชาบู บายเชน ( SHABU SHABU BY CHAIN )ได้เริ่มต้นขึ้น จากการบริหารงานโดย คุณ วิทิต  สุระประสิทธิ์ ที่มาจากความชื่นชอบในรสชาติของน้ำซุป น้ำจิ้ม ของชาบู จึงได้ทำการก่อตั้งเป็นร้านอาหารสไตล์ชาบูบุฟเฟต์ ที่อิ่มอร่อยไม่อั้น เช่น เนื้อฮิเรนิกุ เนื้อคินนิกุ สันคอหมู เบคอน ตับหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก ข้าวผัดกระเทียม ชุดเส้น ชุดลูกชิ้น พร้อมชุดผักและเครื่องเคียงอีกมากมาย ให้คุณได้อร่อยกันได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะมาสังสรรค์กับเพื่อนๆหรือสนุกสนานกับครอบครัว ทั้งยังมีเมนูพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองในราคาที่คุ้มค่า อาทิ ปีกไก่สไปซี่ ยำสาหร่าย ปูอัดทอดกรอบ และเนื้อนอกพิเศษระดับพรีเมี่ยม โดยคำนึงถึงความสดใหม่และความคุ้มค่าของลูกค้าเป็นสำคัญ
เพื่อรองรับสาขาที่เพิ่มขึ้น ทางบริษัทเลยจัดตั้งโรงงานกระจายสินค้าขึ้นและเปลี่ยนชื่อบริษัทจาก บริษัทชาบู ชาบู บายเชน จำกัด เป็น บริษัท ชาบูเชน จำกัด ที่อยู่ 10/13 หมู่ที่6 ซอย คลองสีตะวันออก 29 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2558

วิสัยทัศน์

      ความสำเร็จของร้านอาหารที่มีในวันนี้ มาจากความชื่นชอบในการรับประทานอาหารประเภทสุกี้ชาบูเป็นพิเศษ และมีวิสัยทัศน์มองเห็นว่าธุรกิจนี้จะเติบโตไปได้ด้วยดี จึงตัดสินใจลงทุนลงแรงก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมา พร้อมกับใช้ความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการที่เรียนมา นำมาปรับใช้ในการทำธุรกิจได้จริง
      ปัจจุบันร้านชาบูเชน ได้เปิดให้บริการแล้ว 6 สาขา

  บางนา (บางนา)
  บางเสาธง (บางเสาธง)
  เทพารักษ์ กม. 11 (เทพารักษ์ กม. 11)
  Sukumvit 93 (โครงการ 93 market )
  บิ๊กซี สำโรง 2 (บิ๊กซี สำโรง 2)
  โลตัสพระราม 1 (Tesco Lotus พระราม 1)

      เปิดให้บริการทุกวัน ได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก จึงมีการตั้งเป้าขยายสาขาเพื่อให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้นซึ่งวางเป้าหมายขยายแป็น 10 สาขาภายในสิ้นปี 2559