ประวัติบริษัท

      ปี พ.ศ. 2556 ร้านอาหาร ชาบู ชาบู บายเชน ( SHABU SHABU BY CHAIN )ได้เริ่มต้นขึ้น จากการบริหารงานโดย คุณ วิทิต  สุระประสิทธิ์ ที่มาจากความชื่นชอบในรสชาติของน้ำซุป น้ำจิ้ม ของชาบู จึงได้ทำการก่อตั้งเป็นร้านอาหารสไตล์ชาบูบุฟเฟต์ ที่อิ่มอร่อยไม่อั้น เช่น เนื้อฮิเรนิกุ เนื้อคินนิกุ สันคอหมู เบคอน ตับหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก ข้าวผัดกระเทียม ชุดเส้น ชุดลูกชิ้น พร้อมชุดผักและเครื่องเคียงอีกมากมาย ให้คุณได้อร่อยกันได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะมาสังสรรค์กับเพื่อนๆหรือสนุกสนานกับครอบครัว ทั้งยังมีเมนูพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองในราคาที่คุ้มค่า อาทิ ปีกไก่สไปซี่ ยำสาหร่าย ปูอัดทอดกรอบ และเนื้อนอกพิเศษระดับพรีเมี่ยม โดยคำนึงถึงความสดใหม่และความคุ้มค่าของลูกค้าเป็นสำคัญ
เพื่อรองรับสาขาที่เพิ่มขึ้น ทางบริษัทเลยจัดตั้งโรงงานกระจายสินค้าขึ้นและเปลี่ยนชื่อบริษัทจาก บริษัทชาบู ชาบู บายเชน จำกัด เป็น บริษัท ชาบูเชน จำกัด ที่อยู่ 10/13 หมู่ที่6 ซอย คลองสีตะวันออก 29 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2558

วิสัยทัศน์

      ความสำเร็จของร้านอาหารที่มีในวันนี้ มาจากความชื่นชอบในการรับประทานอาหารประเภทสุกี้ชาบูเป็นพิเศษ และมีวิสัยทัศน์มองเห็นว่าธุรกิจนี้จะเติบโตไปได้ด้วยดี จึงตัดสินใจลงทุนลงแรงก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมา พร้อมกับใช้ความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการที่เรียนมา นำมาปรับใช้ในการทำธุรกิจได้จริง
      ปัจจุบันร้านชาบูเชน ได้เปิดให้บริการแล้ว 12 สาขา

  บางนา (บางนา)
  โชคชัย 4 (โชคชัย 4)
  บางเสาธง (บางเสาธง)
  ศรีนครินทร์ (Tesco Lotus ศรีนครินทร์)
  โลตัส บางนา (Tesco Lotus บางนา)
  เพชรเกษม 63 (เพชรเกษม 63)
  เทพารักษ์ กม. 11 (เทพารักษ์ กม. 11)
  Paseo ลาดกระบัง (ลาดกระบัง)
  เมเจอร์รัชโยธิน (เมเจอร์รัชโยธิน)
  Sukumvit 93 (โครงการ 93 market )
  บิ๊กซี สำโรง 2 (บิ๊กซี สำโรง 2)
  โลตัสพระราม 1 (Tesco Lotus พระราม 1)

      เปิดให้บริการทุกวัน ได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก จึงมีการตั้งเป้าขยายสาขาเพื่อให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้นซึ่งวางเป้าหมายขยายแป็น 10 สาขาภายในสิ้นปี 2559